แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ถึงกำหนดแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลย40วีคกับ1วันแล้วคะอยากเจอหน้าน้องมากๆแล้ว แบบนี้จะได้มีโอกาสคลอดธรรมชาติไหมคะหรือหมอจะให้ผ่าคลอดคะใจไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ..พอดีฝากท้องที่คลีนิกค่ะไม่ใช่โรงพยาบาลหมอเลยไม่ให้รายละเอียดอะไรมาก แต่ให้เราไปโรงพยาบาลที่จะคลอดเพื่อตรวจว่าปากมุดลูกพอจะคลอดได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ช่วยตอบคำถามทีนะคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

งงจังของเราฝากคลีนิคหมอบอกทุกอย่างบอกรายละเอียดมากกว่าไปฝากโรงพยาบาลด้วยซ้ำหมอที่เปิดคลีนิคก็ต้องเป็นหมอสูติทำไมเค้าถึงให้เราไปตรวจ รพ.ทั้งๆที่เค้าก็สามารถตรวจให้เราได้

4y ago

ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะหรืออาจจะเป็นเครื่องมือการแพทย์ไม่ครบก็ได้ค่ะ