ใกล้คลอดแล้วแต่ท้องเสีย

ถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องได้37+1 แล้วค่ะ แต่2วันมานี้ท้องเสียค่ะ วันละ3-5 ครั้ง ต่อวัน หรือหลังอาหารเลยค่ะ เราไม่รู้ว่าเกิดจากการกิน หรืออะไรค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ใช้ไหมคะแม่ พอดีกลัวว่าเกิดจากการกินของเราเลยทำให้ท้องเสียค๊า🥰