ดื่มนมเยอะ

ถามแม่ๆคะ ตอนท้อง บำรุงนมเยอะมั้ยค่ะ แล้วถ้าดื่มเยอะ คลอดลูกมาลูกจะแพ้นมวัวมั้ย

3 ตอบกลับ

บางคนคะ(ลูกเกิดมาแพ้นมวัว) เพราะแม่ดื่มแต่นมวัว ไม่เปลี่ยนยี่ห้อ บ้านนี้ ดื่มนมวันละ1-2กล่อง แอนมัม ตราหมี สลับนมบ้างก็ได้

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ ของดาก็เปลี่ยนยี่ห้อ แต่แอนมัมรู้สึกจะไม่เวิร์ค ดื่มแล้วมันจะอ้วกค่ะ เลยต้องดื่มยี่ห้ออื่นเอา

บ้านนี้กินนมบำรุงหลายหลากชนิดค่ะ กลัวลูกจะแพ้นมวัว ตอนนี้13wกินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมแพะ นมวัว กินสลับกันค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ ของดาก็กินสลับกัน นมวัวกับน้ำเต้าหู้ แต่นมแพะ ยังไม่เคยลองค่ะ