หลังจากแท้งน้องไป ติดง่ายมั้ย

ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ปกติปจด.เราจะมาตรงแทบทุกเดือน(วันที่16 ติดต่อกัน5เดือน) แต่เดือนล่าสุดมาช้าไป8วัน (มาวันที่ 23 กุมภา)ซึ่งผิดปกติ ตอนแรกคิดว่าไม่มาแล้ว แต่ที่ไหนได้มาเฉย พอมาเดือนนี้ก้อยังไม่มา (29 มีนา) แต่ไม่มีอาการใดเลยที่บ่งบอกว่าเราท้อง ปล. ตอนที่ท้องแรก(แท้งแล้ว) ก็ไม่มีอาการใดปรากฏเช่นกัน แบบนี้ควรรอก่อนให้ถึงสองอาทิตย์ค่อยไปตรวจ หรือไปซื้ออุปกรณ์ตรวจเลยค่ะ (แอบกลัวแห้วขึ้นขีดเดียวเช่นกัน เพราะหวังว่าน้องจะมา) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ