ช่วยตอบหน่อยค่ะ อยากปรึกษา

ถามแม่ๆ ประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ถึงวันกำหนดคลอดแล้ว หมอนัดไปอีก4วันถ้ายังไม่คลอด จะโดนยาเร่งคลอดค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทรมานค่ะ มดลูกบีบตัวมาก ปวดมากเลยค่ะ