อยากตั้งครรภ์คะ

ถามแม่ๆ นะคะต้องทานอาหารประเภทไหนหรือต้องกินยาบำรุงตัวไหนถึงจะท้องคะ ปล่อยมา 2 ปีแล้ว น้องยังไม่มาเลยคะ บางครั้งก็ท้อแล้ว #ขอบคุณนะค่ะ 🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

แนะนำตัวยานี้นะคะ กระปุกแดงให้สามีทานบำรุงน้ำเชื้อ ส่วนกระปุกฟ้าภรรยาทานค่ะ เราปล่อยมา3ปี พอกินยาตัวนี้2กระปุก ติดเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ