สอบถามคะ

ถามแม่ๆ singer mom ตอนไปคลอดใครไปเป็นเพื่อนคะ กังวนไหม แล้วจัดการกับความกังวนเหล่านั้นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 14 ธันวา ที่วางแผนไว้คือ พ่อกับแม่ และเพื่อนๆคะ เพื่อนเราอยากมาลุ้นและเป็นกำลังใจให้หน้าห้องคลอด ได้ยินเพื่อนๆพูดแบบนี้ก็ชื่นใจแล้วคะ