39 สัปดาห์

ถามแม่ๆ 39 สัปดาห์หน่อยคะ ช่วงนี้มีอาการไงกันบ้าง แม่บ้านนี้ มีท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนก็บ่อย มีท้องท้องเสียเข้ามาร่วม แต่ยังไม่มีอาการปวดถี่ หรือมูกเลือด หรืออีกอย่าง น้ำเดินก้อไม่มี ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ตื่นเต้นอยากคลอดไวไว

1 ตอบกลับ

หมอนัดวันไหนคะ เตรียมของรอเลยค่ะ