ปวดหลัง ปวดท้องน้อย

ท้อง32 week ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดท้องน้อย มากกว่า ทุกครั้งที่ปวด ควรจะไปหาหมอดีไหมค่ะ ปวดแบบขยับตัวไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ32ค่ะปวดระบมมากๆ โดยเฉพาะอุ้มเชิงกร้านข้างซ้าย ปวดสุดๆนอนก็ขยับตัวไม่ได้ ถามหมอๆบอกเปงเรื่องปกติของอายุครรภ์เท่านี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ นี้ก็ขยับตัวไม่ได้เช่นกัน