คนโบราณ​ #ระบายความเครียด

ถามแม่ที่ยังโดนห้ามไม่ไห้ซื้อของลูกมั้งค่ะบ้านนี้โดนห้ามไม่ไห้ซื้อของให้ลูกเค้าว่าโบราณ​ถือ​ คือแบบอยากซื้อของไห้ลูกมากเลยค่ะตอนนี้​ แต่โดนห้ามไม่ไห้ซื้อไห้ซื้อตอนลูกออกมาเป้นตัวๆแล้วค่อยไปซื้อคืออแบบจะให้ลูกเราใส่อะไรเวลาคลอดออกมางบซื้อของให้ลูกก้น้อยโกรธ​แล้วไม่พอใจมากค่ะแบบนี้#37+2วีค

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะโดนห้าม บอกว่าให้ซื้อตอนเด็กออกมาแล้ว