ถามแม่ๆหน่อยนะคะ ว่าฝากท้องธรรมดากับฝากพิเศษต่างกันมากไหม แล้วตอนนี้ท้องได้9เดือนถ้าจะฝากพิเศษจะทันไหมคะ จะดีรึเปล่าแล้วถ้าฝากต้องทำยังไงคะ ขอบคุณมากๆนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษหมอคนที่เราฝากจะเป็นคนมาทำเคสให้เราไม่ว่าจะดึกดื่นหรือไม่ใช่เวรของคุณหมอก็ตาม ยกเว้นคุณหมอจะมีเหตุที่มาไม่ได้เช่นติดเคสอื่นๆหรือไปต่างจังหวัด ซึ่งแน่นอนคะจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการฝากธรรมดา ฝากธรรมดา ที่ รพ.รัฐบาล ถ้าเจ็บคลอด ก็จะเป็นหมอเวรนั้นๆเป็นคนทำคลอด