ถามแม่ๆหน่อยค่ะ จะไปเที่ยวเชียงใหม่อาทิตย์หน้าค่ะ มีลูกเล็ก2 ขวบกับหลาน 10 ขวบ จะพักที่ไหนดีคะ? ขอในเมืองค่า จะเที่ยวแค่วัดกับสวนสัตว์และตลาดคนเดิน

5 ตอบกลับ

จริงอยากจะแนะนำอีกที่มากเลยคร่านอกเมือง อากาศดี สวยงาม ชื่อ Chic 39 คะ ลองไปดู น่าจะเอ็นจอยเพราะห้องกว้าง อาหารดี บริการเริ่ดคร่า