น้องนน.เยอะต้องคลอดก่อนกำหนดหรอคะ🥲

ถามอีกรอบค่ะ เพราะยังไม่มีใครมาตอบ😅 ตอนนี้28วีค หมอบอกว่านน.น้องเท่าเด็ก30วีค อาจจะต้องคลอด39วีค แต่ใจอยากอยู่ให้ครบ40วีค มีแม่บ้านไหนน้องนน.เกินเกณฑ์ แต่อยู่ถึง40วีคบ้างคะ #ท้องแรก

24 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องรอ40wนะคะแม่ แค่38wน้องก็9เดือนเต็ม แข็งแรงเต็มที่แล้วคะ ถ้า นน.น้องเกินเกณมาก 39wรีบผ่าเลยคะแม่ ไว้นานก็ไม่ดีนะคะ