ปวดท้อง

ถามหน่อยจ้าท้องได้เดือนนึงมีอาการปวดท้องจี๊ด ๆ ปกติไหมค่ะแต่ไม่ได้เปนตลอดนะค่ะเปน ๆ หาย ๆ บ้างวันก๊ไม่เปนจ้า

58 ตอบกลับ

ตอนนี้ 4 w เป็นเหมือนกันค่ะ จี๊ดๆ เปนบางครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้11วีคก้อยังเป็นอยู่ค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ มีแอบกังวลนิดหนึ่ง555+

ส่วนเราเจ็บแบบเสียวแปลบๆที่ท้องน้อยค่าา

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ยังเป็นเป็นบางทีค่ะ

ไม่รุ้สึกเลยค่ะแต่ตอน6เดือนถึงหนุรุ้สึก

ขอไห้ไม่เป้นน่ะค่ะจีดๆๆเเม่ไม่เคยเป้น

ถ้าไม่มีเลือดออก แสดงว่ามดลูกขยายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะนอนเฉยๆยังปวด..

มดลูกขยายตัวเพื่อรองรับเดกจ้า