ตรวจดาวน์ซินโดรม

ถามหน่อยจ้า...พอดีอายุ 33 ปี..เมื่อวานไปตรวจครรภ์ปกติ...หมอแนะนำหั้ยตรวจดาวน์...หมอบอกว่า..ตรวจก้อได้..ไม่ตรวจก้อได้.. เราควรตรวจดีมั้ยค่ะ...แต่พอสอบถามเพื่อนๆ..แนะนำบอกไม่ต้องตรวจ...เพราะอายุไม่ถึง35ปีค่ะ *#ขอความเห็นหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ควรตรวจคะ บางครั้งไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุคะ

ตรวจดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ

ตรวจดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ

26 ปีค่ะ ตอนนี้ตรวจแล้วค่ะ

เรา31ตรวจค่ะ แบบเจาะเลือดnift

เราอายุ30ไม่ได้ตรวจค่ะ

ตรวจดีกว่าค่ะ สบายใจ

ตรวจดีกว่าคะถ้าลูกผิดปกติ เราจะได้เตรียมความพร้อมได้ และรู้เพศด้วยนะคะ

บ้านนี้แม่อายุ 27ปี ตรวจค่ะ หมอแนะนำเหมือนกันแต่เอาที่แม่สะดวกค่ะ แต่เด็กที่เป็นดาวน์ซินโดรมก็ก็ได้ไม่เกี่ยวกับอายุแม่ค่ะอายุน้อยบางทีลูกมีสิทธิ์เป็นได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 34 ค่ะ ตรวจเพื่อความสบายใจ น้องปกติดี ตอนนี้ 17 วีคแล้วค่ะ