ตรวจดาวน์ซินโดรม

ถามหน่อยจ้า...พอดีอายุ 33 ปี..เมื่อวานไปตรวจครรภ์ปกติ...หมอแนะนำหั้ยตรวจดาวน์...หมอบอกว่า..ตรวจก้อได้..ไม่ตรวจก้อได้.. เราควรตรวจดีมั้ยค่ะ...แต่พอสอบถามเพื่อนๆ..แนะนำบอกไม่ต้องตรวจ...เพราะอายุไม่ถึง35ปีค่ะ *#ขอความเห็นหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ท้องแรก อายุ 26 ท้อง 2 29 ตรวจทุกครั้งเพราะอายุไม่เกี่ยวจ้าา

ตรวจค่ะ เราท้องแรก23 ตอนนี้ท้องสอง27 ก้ตรวจทั้งสองท้องค่ะ ไม่เกี่ยวกับอายุมากน้อยค่ะ ทุกคนมีความเสี่ยงหมด