อาเจียนช่วง37วีค

ถามหน่อยจ้า 37วีค อยู่ๆวันนี้มีอาการจะอ้วกอย่างเดียวเลยแต่ไม่อ้วกน่ะแต่พอกินไรนิดหน่อยอาการก็มา ใครเป็นบ้างค่ะเกิดจากอะไรแนะนำหน่อยจ้า มีปวดหัวนิดหน่อย พึ่งมีอาการวันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเเพ้ท้องคะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นคะทั้งช่วงท้องไตรมาสเเรกเเละใกล้คลอด