ถามหน่อยนะค่ะเวลาที่เรานอนหงาย ทำไม่ทารกในครรภ์ถึงดิ้นค่ะ ช่วงนี่น้องจะไม่ค่อยแตะเหมือนเดินแต่เขาจะโก่งตัวแทนนะค่ะสาเหตุเพราะอะไรค่ะกล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะพื้นที่ในท้องเรามันไม่มีให้เค้าหมุนๆได้แล้ว เค้าก็เลยโก่งตัวเอาคะ

ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

8y ago

7 เดือรแล้วค่ะพี่