ถามหน่อยคะ. ช่วงนี้แม่เจ็บคอมากเลยคะ ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก ทานยาตัวไหนได้บ้างคะ. ให้นมน้องอยู่คะ อยากกินพวกสมุนไพรลดอาการเจ็บคอมากกว่า. มีแนะนำไหมคะ/ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ลองต้มน้ำขิง+กระเพรา จิบกินทั้งวันค่ะ ถ้า 3 วันแล้วไม่หายไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ดื้มน้ำอุ่นๆคะจิบบ่อยๆ