ท้องได้ 7วีค 8วัน มีเลือดจางๆไหลออกจากช่องคลอดแต่ไม่มากอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานตอนเย็นจะอาบน้ำแล้วสังเกตมีเลือดจางๆไหลติดกับกางเกงในแต่ไม่มา อันตรายมั้ยค่ะ แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่มีเลือดค่ะ ถ้ามีเลือด คือเสี่ยงแท้ง หาหมอค่ะ