เนื้อผ้า

ถามคุณแม่หน่อยค่ะ ระหว่างผ้าอ้อมสำลีกับผ้าอ้อมสำลูแบบไหนดีกว่าคะ และเรื่องเสื้อเป็นผ้าป่านหรือคัตตอนดีกว่า เตรียมตัวจะซื้อของเก็บไว้แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เรื่องผ้าอ้อม ส่วนตัวเราจะชื้อทั้งสองอย่างคะ สาลูเนื้อผ้าบางใส่สบาย แต่สำลีเนื้อผ้าจะหนาหน่อย ซึมซับได้ดีกว่าสาลู เลยใช้สลับกัน แล้วแต่การใช้งาน ส่วนเสื้อผ้าก็ชื้อหลายๆแบบคะ ไม่จำเป็นต้องต้องตายตัว

ดีทั้งหมดเลยค่ะ ทั้งคอตตอน ผ้าป่าน

ผ้าสาลูดีกว่าค่ะซักง่าย