อาการคุณแม่ตั้งท้อง

ถามคุณแม่ตั้งท้องนะคะ คุณแม่ท่านไหนไม่มีอาการแพ้ท้อง มึนหัวเหมือนกับดิฉัันบ้างคะ ส่วนตัวมีแค่หิวเก่งขึ้น และเหนื่อยง่ายมากขึ้น ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านที่เข้ามาตอบแลกเปลี่ยนความรู้กันนะคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ชิวมาก ไม่เป็นอะไรเลยที่คนอื่นเป็นกัน มีหิวบ่อยพ่วงมานิดหน่อยค่ะ แล้วก็ง่วงบ่อยขึ้น

4y ago

จริงด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ☺