ใครท้องเเล้วน้ำหนักลดมั้ยคะส่วนเราท้องได้17w5วัน จากน้ำหนัก104เหลือเเค่97โลเเล้วคะ อันตรายมั้ยคะ

ถามคนเเก่เขาว่าน้ำหนักลงที่เด็กจริงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลนะคะ