ถ้าไม่ติดโควิด คุณกำลังติดอะไร
Voice your Opinion
ติดลูก
ติดชอปปิง
ติดโทรศัพท์
ติดแอป theasiaparent
ติดหมูกระทะ

12198 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

ช็อปปิ้งค่ะ ทั้งห้างและออนไลน์ เห็นป้ายเหลืองไม่ได้ค่ะ ใจละลาย 😂

ติดโทรศัพท์ติดตามแอพเกี่ยวกับลูกค่ะ😂😂😂

ติดลูกงอมแงม กำลังช่างคุย น่าฟัดสุดๆ

ติดช้อปปิ้งและตะเวรกินร้านที่ชอบ

ตอนนี้ท้อง ถ้าไม่ท้องก็ทำงานคะ

บ้านนี้แม่ติดลูกคะ555

ทุกอย่างไปเลยจ้า

ติดโทรศัพท์มากๆ

หมูกระทะ​ค่ะ​ 🤣

ทุกอย่างเลยค่ะ