ให้นมลูกกินเบียร์ จะเป็นไรไหมค่ะ เพิ่งกินมานิดนึงค่ะ

ถ้าแม่ ให้นมลูก กินเบียร์ มาสองแก้ว แต่ลูกร้องกินนมดูดนมเราจะเป็นอะไรไหมคะ ลูก 6 เดือนคะ

14 ตอบกลับ

ก็รู้อยู่ว่าช่วงให้นม คุณแม่จะกินทำไมละคะ

น้องคงโตแล้วละคะ 4 ปีที่แล้ว5555

ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ

ปั๊มทิ้งก่อนค่ะ