ถ้าลูกเป็นหวัดต้องทำไงถึงจะหาย ล้างจมูกก็เป็นอีก

4 ตอบกลับ

ล้างจมูกดีที่สุดค่ะ วันละ3-4รอบก็ล้างได้ เดี๋ยวเค้าจะดีขึ้น ส่วนยาเพิ่มภูมิต้องถามหมอว่าทานได้มั้ย

ล้างจมูกต้องทำเป็นประจำ อย่างต่อเนื่องคะ ทานยาตามที่หมอสั่ง น้องอายุกี่ขวบแล้วคะ

7y ago

5 เดือนคะ

ล้างเช้าเย็นคะ