ถ้าผู้ชายอุ้มท้องได้ คุณจะให้สามีอุ้มท้องแทนหรือไม่?

Voice your Opinion
ฉันจะอุ้มท้องเอง
ให้คุณสามีอุ้มท้องแทน

3149 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

อยากให้สามีอุ้มท้องแทนมากเรยค่ะ เค้าจะได้รุ้ว่าเหนื่อยแระลำบากแค่นัย เค้าจะได้รุ้ว่าลูกนัยท้องดิ้นแร้วรุ้สึกยังงัย อยากให้เค้ารุ้สึกมากๆๆแบบที่แม่เปงยุ

ให้สามีอุ้มท้องแทนค่ะ จะได้รู้ว่าความเหนื่อยที่เราเราแบกท้องตลอด 10 เดือนมันเป็นยังไง

ให้อุ้มแทนจะได้รับรู้ถึงความลำบากและเจ็บปวดขนาดไหน หาว่าแม่เลี้ยงลูกสบายดีนัก

อยากให้สามีรับรู้ความรู้สึกเหมือนคุณแม่รู้สึก

ฉันอยากอุ้มเอง ได้มีความสัมพันธ์กับลูกน้อย

ถ้าสามีอุ้มท้องแทนลูกจะออกรู้ไหนค่ะ

แบ่งกันค่ะ สลับวันกันอุ้ม เสมอๆ

ให้สามีอุ้มแทนจะมีลูกซัก4คน

ให้เลี้ยงเเทนด้วย555

ให้อุ้มแทนสลับกัน