ถ้าคุณมีเงินมากพอ คุณจะเปิดธุรกิจส่วนตัวหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3752 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

ปัจจุบันมีอยู่แล้วค่ะ แต่เคยคิดนะคะว่าอยากได้ธุรกิจเพิ่มและเป็นธุรกิจใหม่

แน่นอนว่าค้าขายเห็นเงินเร็วแต่ช่วงนี้ธุรกิจอะไรก็ยากทั้งนั้น

กำลังทำเรื่อยๆ ได้กำไรก็เน้นสต็อคของที่ขายดี

ตอนนี้ขายเสื้อผ้า ตลาดนัดเป็นกิจกรรมวันหยุด.

ต้องเก็บเงินก่อนค่ะเพราะตอนนี้ลูกสำคัญค่ะ

เงินเก็บฉันยังไม่พอ

อยากเปิดร้านขายของ

ใช่ค่ะ กำลังวางแผน

กำลังทำอยู่ครับ

แน่นอนค่ะ