ถ้าคุณคลอดธรรมชาติ คุณจะทำการบล็อกหลังหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่

17429 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ผ่าคลอดบล็อกหลังคะ มองดูหมอตาปริบๆไม่รู้สึกอะไรเลย แต่แทบตาย เพราะหายใจไม่ออกเข้าใจคนที่หายใจไม่ออกได่เลย นอนพะงาบๆ โวยวายให้พยาบาลช่วย แทมอ้วกอีก มันกลัวและตกใจตอนนี้แหละ คิดว่ากูต้องตายแน่ๆ 5555

4y ago

มีแต่เจ็บก้นกบ อาบน้ำก้อไม่ดั้ยเจ็บก้นนั่งแต่ละทีต้องเจ็บแล้วค่อยๆนั่ง