ลูกใครที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ผมยาวช้า ผมแข็งกระด้าง เรามีตัวช่วยให้นะคะ🐻💜

🐻💜ต้าวหมีม่วงสุดปัง💜🐻 🔥หมดปัญหา ผมบาง ผมยาวช้า🔥 ✨ของดีที่ควรมีติดห้องน้ำที่บ้าน✨ 📮มีบริการเก็บปลายทาง📮 🛍ของแถมน่ารักๆ แน่นๆ จุกๆเลยจ้า🛍 🚙นัดรับ #อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ #ดุสิต หรือระแวกใกล้เคียง 📍สั่ ง กั บ ตั ว แ ท น ที่ มี บั ต ร เ ท่ านั้ น📍 🦄แชมพูสมุนไพรอัญชัน Achi Herb Champoo 🦄 🌸1 ขวด 180 บาท (ค่าส่ง 50) #ปลายทางไม่บวกเพิ่ม 🌸2 ขวด 360 บาท (จัดส่งฟรี) #ปลายทาง + 40 บาทค่ะ🙏🏼

ลูกใครที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ผมยาวช้า ผมแข็งกระด้าง เรามีตัวช่วยให้นะคะ🐻💜
1 ตอบกลับ

ใช้ดีมากกกกก ถูกและดี มีอยู่จริง

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏼