ลูกๆราศีอะไรกันบ้างคะแม่??.... 👼🧨มาเช็คกันหน่อยว่ามีพลังวิเศษอะไรกันบ้าง

ต้าวหน่อยราศีอะไรกันบ้างคะ? มีพลังอะไรกันบ้างเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยน้า 7/12/2563

ลูกๆราศีอะไรกันบ้างคะแม่??.... 👼🧨มาเช็คกันหน่อยว่ามีพลังวิเศษอะไรกันบ้าง
40 ตอบกลับ

กรกฏค่ะ ชอบงับเท้าจริงๆด้วย

ตุลย์จ้า ถามทั้งวัน จริงๆนะ

กรีดร้องในที่สาธารณะ​😅

เมถุน..กริ้ดแก่ง..ใช่เลย55

ตุลย์ค่ะถามทั้งวันเลย

พิจิกค่า 555 เดินทั้งวัน

กรกฎ ชอบงับเท้าตัวเอง

13พ.ค.ราศีพฤษภรึเปล่าคะ

ราศรีธนูเป็นจริงๆค่ะ

เมษจ้า ตื่นทั้งคืน 55555