ลูกๆราศีอะไรกันบ้างคะแม่??.... 👼🧨มาเช็คกันหน่อยว่ามีพลังวิเศษอะไรกันบ้าง

ต้าวหน่อยราศีอะไรกันบ้างคะ? มีพลังอะไรกันบ้างเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยน้า 7/12/2563

ลูกๆราศีอะไรกันบ้างคะแม่??.... 👼🧨มาเช็คกันหน่อยว่ามีพลังวิเศษอะไรกันบ้าง
40 ตอบกลับ

มังกรจอมไม่กินผัก

ชอบทำหน้าตลด 🤣

กันกับธนูค่ะ

ทำทำหน้าตลก

ไม่กินผักกก

ตุลย์จร้า

ตุลย์ค่ะ

พิจิกจ้า

พิจิกค่ะ