คอผมหายไปไหนหมดเเล้วคับเนี้ย 555 ??

ต้าวความรัก 5 เดือน 21 วัน น้ำหนัก 8 โลกว่าเเล้วคับ #อ้วนจนคอหายหมดเเล้ว...บ้านไหนมีมากกว่านี้ส่งรูปมาชมกันหน่อยจ้ะ ??

คอผมหายไปไหนหมดเเล้วคับเนี้ย 555 ??
1 ตอบกลับ

3เดือน​4วัน7โลกว่า

4y ago

โอ๊ยลูก...จ่ำม่ำมากเลย 😆🤗