วิธีรับมืออาการคัดเต้า

ต้องให้ลูกหย่านมค่ะ เพราะแม่ต้องกินยารักษาโรค ขอวิธีรับมือกับอาการคัดเต้าหน่อยค่ะ กี่วันถึงนมจะหมด บีบหรือปั้มออกได้มั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บีบแค่พอหายคัดได้นิดหน่อยค่ะ ประมาณเกือบอาทิตย์ได้

1y ago

เริ่มวันนี้วันแรก ปวดมากค่ะ