ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ทำไมคนท้องสมัครงาน ไม่ค่อยมีที่ไหนรับเลย

ต้องเล่าก่อนว่า ก่อนท้องประมาณสักเดือนนึง ตัวหนูเองได้ลาออกจากที่ทำงานเก่า เพราะซื้อบ้านใหม่ ที่ทำงานมันไกลบ้าน ทีนี้ลาออกมาได้สักประมาณ2อาทิตย์มีอาการเเพ้ท้อง จนถึงประมาณ2-3เดือน ตอนนี้หายเเพ้ท้องเเล้ว จึงอยากหางานทำ ก็เลยไปยื่นสมัครงาน หนูบอกกับทุกที่เลยว่าหนูกำลังท้องอยู่ เเต่ไม่มีที่ไหนรับเลย #เพราะอะไรคะ คือส่วนตัวหนูเองอยากหางานทำ เพราะค่าใช้จ่ายมันเยอะค่ะ ปล.ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะทำงานได้ไม่เต็มที่ และทำได้ไม่นานก็ต้องลาคลอดอีกค่ะ เค้าเลยไม่อยากรับ