ต้องเตรียมอะไรไปตอนคลอดบ้างค่ะ ไม่ค่อยรู้สักเท่าไรค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

- เอกสารพ่อกับแม่ - 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน - แล้วก็ถ้าจะให้ลูกย้ายเข้าไปอยู่ในทะเบียนบ้านใคร ก็ต้องมี - 1.สำเนาบัตรประชาชนเจ้าบ้าน 2.สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าบ้าน ส่วนเรื่องของเด็กอ่อน อันนี้ลองถามทางโรงพยาบาลเลยค่ะ