เตรียมของใช้ลูก

ต้องเตรียมอะไรมั้งคะแม่ๆ บ้านนี้ ท้องได้ 20w1d แล้วค่ะ อีกอาทิตย์คุณหมอนัดซาวด์เพศน้องแล้วค่ะ เอาที่จำเป็นและต้องใช้ในชีวิตประจำวันเขาเลยนะคะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆคือ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม สบู่ สำลีก้าน-ก้อน มหาหิง น้ำยาซักผ้า ประมาทนี้คะ