อยากถามแม่ๆค่ะ

ต้องเตรียมของใช้ลูกกันตอนกี่วีคค่ะ แล้วตั้งชื่อเล่น กับชื่อจริงลูกกันตอนไหน แฟนเราถือมากกกก เรายังไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่ยอมให้ซื้ออะไรก่อนเลย มีใครเป็นบ้างคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เอาตามที่ครอบครัวสบายใจคะ ส่วนมาก เริ่มเตรียม 34-35 week คะ ถ้าทราบเพศลูกแล้วยิ่งเตรียมง่ายคะ

3y ago

ทราบเพศแล้วค่ะ แต่แฟนถือมาก บอกให้คลอดแล้วค่อยซื้อ เด๋วแฟนจะไปซื้อให้ อิแม่จะบ้าตาย กลัววุ่นวาย ซื้อมาผิด ไม่ถูกใจอีก 😭😭😭😭