วัคซีน​2เดือน

ต้องเตรีย​มตัวยังไงบ้างคะงดอะไรก่อนไปฉีดรึเปล่า​หลังจากฉีดแล้วต้องทำอะไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

เตรียมยาลดไข้ค่ะ ไม่ต้องงดนมน้องค่ะ ฉีดแล้วก็กลับมาดูแลปกติค่ะ