คนท้องกินยาแก้เมารถได้ไหมคะ.

ต้องเดินทางไกลและนั่งรถตู้โดยสารนาน. แม่ๆทราบไหมคะว่ากินยาแก้เมารถได้รึป่าวจะส่งผลต่อลูกไหมคะ.

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะคุณแม่ ยา dimenhydrinate 50 mg เม็ดเหลืองใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ ตัวนี้จัดอยู่ในกลุ่ม Category type B คือสามารถใช้ได้ ปลอดภัยในคนท้องค่ะ :)

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^