ขอความรู้เรื่องการโดนกระตุ้น

ต้องอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ถึงโดนกระตุ้น แล้วเหตุผลที่โดนกระตุ้นเกิดจากเราไม่มีอาการอะไรใช่ไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นเพราะจะได้คลอดง่ายๆบ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน38+ กับ 39+ แต่ไม่มีอาการเลยค่ะมีแค่ท้องปั้นแต่ก้ไม่ถี่ 40+1 โดนเร่งคลอดเพราะเกินกำหนดค่ะ