อยากรู้ว่าลูกกี่เดือนแล้วต้องทำยังไงคะ

ต้องอัลตร้าซาวด์ดูหรอคะ แล้วค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ แล้วถ้าจะไปตรวจที่อนามัยได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้จ้า ไปตรวจฉี่ที่อนามัย หรือไป รพ รัฐก็ได้จ้า เเล้วบอกรอบประจำเดือนที่มาล่าสุดให้หมอนะคะ เดี๋ยวหมอจะคำนวณให้ ส่วนค่าซาวด์ รพ รัฐ400 คลีนิค 600จ้า