น้ำตาลในเลือดสูง

ต้องลดทานอะไรบ้างคะ และทานทุเรียนได้ไหม

22 ตอบกลับ

เน้น เนื้อ นม ไข่ ถั่วเหลือง ทุเรียนกินได้แค่พอหายอยาก 1 พูล ค่ะ

งดทุเรียนน่ะค่ะ แล้วต้มน้ำใบเตยกินแบบไม่ใส่น้ำตาลจร้า

ทุเรียนไม่ได้นะ เพราะว่าหวาน แม่ควรงดของหวานก่อนนะคะ

ถ้าน้ำตาลในเลือดสูงคุนแม่งดทานทุเรียนก่อนนะค่ะ

ไม่ได้จ้า ยิ่งทานทุเรียน น้ำตาลในเลือดจะยิ่งสูง

งดทุกอย่างที่เกี่ยวกับหวานๆน้ำตาลๆค่ะ

ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลทานนะคะ

งดของหวานทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ แค่ 1 เม็ด

งดทุเรียนก่อนจ้า