มารดาประชารัฐต้องลงทะเบียนทุกคนมั้ย

ต้องลงทุกคนมั้ยได้สิทธิ์ทุกแม่ท้องมั้ยสงสัยว่า ต้องลงทะเบียนไว้มั้ยเกณฑ์​ไหนที่ได้หรือไม่ได้​ ได้รับเงินจริงมั้ย

มารดาประชารัฐต้องลงทะเบียนทุกคนมั้ย
41 ตอบกลับ

มีเเต่อันนี้น๊ค่ะ...โครงการเด็กเเรกเกิด

5y ago

ใช่ค่ะ...ต้องคลอดก่อนถึงจะลงทะเบียนได้ค่ะ

เค้าให้แต่คนมีรายได้น้อยไม่ไช่เหลอค่ะ

ยังไม่มีโครงการนี้ค่ะ เปนแค่นโยบายเฉยๆ

เขายังไม่อภิปรายเลยค่ะ แค่นโยบายขายฝัน

เขายังไม่ผ่าน ครม คะ เป็นนโยบายเฉยๆ

เปนแค่นโยบายไม่รู้ว่าจะได้เมื่อไหร

ใจเย็นค่าแค่นโยบายและข่าวที่แชร์

รายได้เฉลี่ยต้องไม่เกิน 100,000 นะคะ

เค้าบอกว่าคลอดน้องถึงจะได้ตังค้ะ

5y ago

ลงทะเบียนได้ที่ไหนค่ะ

แค่นโยบายค่ะยังไม่ผ่านมติครม.