มารดาประชารัฐต้องลงทะเบียนทุกคนมั้ย

ต้องลงทุกคนมั้ยได้สิทธิ์ทุกแม่ท้องมั้ยสงสัยว่า ต้องลงทะเบียนไว้มั้ยเกณฑ์​ไหนที่ได้หรือไม่ได้​ ได้รับเงินจริงมั้ย

มารดาประชารัฐต้องลงทะเบียนทุกคนมั้ย
41 ตอบกลับ

รายได้ต่อปีต้องไม่เกิน1แสน

ได้ค่ะสำหรับคนมีประกันสังคม

5y ago

อันนี้คนละอย่างกับประกันสังคมคะ สำหรับคนที่รายได้น้อยกว่า 1 แสนต่อปี

ตามค่ะอยากรู้เหมือนกัน

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

มันเป็นแค่นโยบายค่ะ

เป็นเเค่นโยบายค่ะ

แค่นโยบายค่ะ

ตามเหมือนกันค่ะ

นโยบายขายฝัน

ตามค่ะ