สอบถามแม่ๆค่า

ต้องมีมูกเลือดแบบไหน ถึงต้องไปรพ.คะ พอดีเลือดออกแบบในรูป ไปรพ.แล้ว คุณหมอบอกให้กลับบ้านรอดูน้ำคร่ำเดินกับเลือดสีสดค่อยมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่า
1 ตอบกลับ

แบบนั้นคือ​เลือด​สดน่ะค่ะ ในภาพนี่​คือมูกเลือด​

3y ago

ขอบคุณค่าแม่