คลื่นใส้หลังกินข้าว

ต้องพกติดตัวไว้เลยคะ หลังกินข้าวจะคลื่นใส้มาก หิวมากๆก็คลื่นใส้เหมือนกัน แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลื่นใส้หลังกินข้าว
4 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตอนนี้เข้า8 week กินเสดท้องอืด ผะอืดผะอม ปากขมๆเปรี้ยวๆ ตลอดเลยค่ะ