มีแม่ๆคนไหนซื้อโฟลิคมาทานเองบ้าง

ต้องปรึกษาแพทย์ก่อนทานไหมค่ะ แม่ซื้อมาให้ยังไม่กล้าทานค่ะ😁

มีแม่ๆคนไหนซื้อโฟลิคมาทานเองบ้าง
1 ตอบกลับ

ถ้าเตรียมตัวมีน้องก็กินวันละเม็ด ขนาด 0.5 มิลลิกรัม แต่ตอนท้องไปฝากท้องคุณหมอจะจ่ายให้เองค่ะ เพราะมันมีวิตามินตัวอื่นร่วมด้วย