การตรวจนิฟ มีแม่ๆท่านไหนตรวจบ้างคะ เคยเจอคำพูดโบราณไหมคะ ว่าทำไมต้องตรวจลูกผิดปกติหรอเขาบอกว่าสมัยเขามีลูกเขาไม่ได้ตรวจ

ต้องบอกก่อนว่าเงินตรวจคือเงินเราเองค่ะ ไม่ได้รบกวนใคร แต่พอพูดให้แม่แฟนฟัง เขาก็ถามว่าตรวจทำไมลูกผิดปกติหรอ ถ้าลูกเราไม่เป็นอะไรก็ไม่ต้องตรวจก็ได้สมัยเขายังไม่มีอะไรแบบนี้เลย เขาบอกไม่จำเป็น แต่เราคิดว่าจำเป็นสำหรับลูกเรา แม่ๆท่านอื่นคิดยังไงบ้างคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ใช้เงินตัวเองทำไมต้องแคร์คำพูดของคนอื่นด้วยคะ

2mo ago

พอดีบอกแม่แฟนว่าจะตรวจค่ะ แต่ได้คำตอบที่อึ้งมาก แต่ทุกอย่างใช้ตังตัวเองหมดทุกบาทค่ะ