ขอสอบถามแม่ๆค่ะพอดีท้องแรก

ต้องนี้ท้องได้ 38w6D ค่ะ มีตกขาวไหลออกมาเยอะมากไม่ได้เหนียวนะค่ะเป็นน้ำๆบางที่มีเลือดปนมาแต่น้อยค่ะ ปวดท้องน้อย ท้องแข็ง แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ กัวไปแล้วหมอไห้กับมาอีกค่ะ 🙏

ขอสอบถามแม่ๆค่ะพอดีท้องแรก
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ